ติดต่อ: 084-820-7280 ทศพล แก้วสาร

รับทำ app Mobile Application

Mobile Application
Tablet & Website responsive

เราเป็นผู้ให้บริการทางด้านการทำ Mobile Application และ Website หลากหลายรูปแบบ ซึ่งมีทีมงานที่มีประสบการณ์ทั้ง ด้านการออกแบบ และพัฒนาระบบ โดยพร้อม สร้างสรรค์ ทุกความต้องการของคุณให้เกิดขึ้นจริง

รับทำ app Project Management

Project Management & Strategy

เราจะรับฟังและเข้าใจในทุกความต้องการของลูกค้าไม่ว่า จะเป็นทางการตลาด และพฤติกรรมการใช้ของกลุ่มเป้าหมายของลูกค้า ซึ่งจะนำไปสู่การออกแบบ และพัฒนาที่เหมาะสม กับกลุ่มผู้ใช้ และเป็นไปตามเป้าหมายของกลุ่มธุรกิจของลูกค้า

รับทำ app Quick Development

Quick Development

เรามีทีมงานที่มากไปด้วยประสบการณ์ และเชี่ยวชาญด้านการทำ app ทั้งบน iOS Android และเว็บแอพพลิเคชัน

รับทำ app Quality Design

Quality Design

เราให้ความสำคัญกับการใช้งานของผู้ใช้มาเป็นอันดับหนึ่ง เราดีไซน์เพื่อสร้างสรรค์ และแก้ไขปัญหาเพื่อให้ผู้ใช้ใช้งานง่าย ที่สุด เราใส่ใจในรายละเอียดความสวยงาม และความโดเด่นของส่วนประกอบต่างๆ เป็นอย่างดี

รับทำ app Testing QA

Testing & QA

เรามีการทดสอบงาน และตรวจสอบอย่างละเอียดไม่ว่าจะเป็น ส่วนของการดีไซน์ ฟังก์ชัน การใช้งานบน platform ต่างๆ ไปจนถึงระบบจัดการหลังบ้าน เพื่อให้เกิดคุณภาพสูงสุดในการพัฒนา

รับทำ app Prototyping

Prototyping

งานแต่ละชิ้นของเราจะมีการออกแบบ และต้องมีการตรวจสอบจาก Prototype อย่างละเอียดกับลูกค้าก่อน เพื่อหาจุดบกพร่อง และปัญหาต่างๆ เพื่อให้แน่ใจว่าออกมาสมบรูณ์ที่สุด

รับทำ app Launch Support

Launch & Support

หลังจากที่พัฒนาแอพพลิเคชันเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทางเรายังให้บริการดูแลแอพพลิเคชันซึ่งจะครอบคลุมการแก้ไขบักของระบบ การแก้ไขเพิ่มเติมระบบ รวมถึงการให้คำปรึกษาต่างๆ เกี่ยวกับระบบ

กระบวนการทำงานของเรา

รับทำ app กระบวนการทำงานของเรา
Wewillapp | บริการของเรา